Đang online: 11  |   Hôm nay: 273  |   Tổng lượt truy cập: 8485
vi  en
Trang chủ  >  Dịch vụ
Dịch vụ ủy thác

Field force Services – Dịch vụ chăm sóc đại lý

Field Force Services – Dịch vụ chăm sóc đại lý, đây là một dạng dịch vụ cho thuê lại lao động (Outsourcing services) của Công ty Nhân Kiệt. Dịch vụ này cung ứng các nhân viên có kiến thức, năng lực, am hiểu lĩnh vực làm việc, thường xuyên, liên tục được đào tạo và được hỗ trợ để rộng kiến thức và kỹ năng của họ. Kết quả là nhóm nhân viên field force sẽ là nhóm tài năng và lành nghề nhất trong ngành công nghiệp mà họ phụ trách. Và như thế, Công ty Nhân Kiệt sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn trên tất cả các hoạt động của chúng tôi.

 Field force Services – Dịch vụ chăm sóc đại lý

Field force Services – Dịch vụ chăm sóc đại lý có nhiệm vụ thực hiện những công việc sau:

Dịch vụ chăm sóc đại lý (Field Force Services) có nhiệm vụ thu hút khách hàng và thúc đẩy tăng doanh số bán hàng. Chúng tôi sẽ triển khai các chương trình khuyến mãi, chương trình tung ra các sản phẩm mới, các sự kiện bán hàng đến từng cửa hàng, từng đại lý mà mình phụ trách.

 

Dịch vụ chăm sóc đại lý (Field Force Services) có nhiệm vụ hỗ trợ bộ phận hoặc nhân viên kinh doanh phân bổ chủng loại sản  phẩm phù hợp với tình hình thực tế của từng cửa hàng, từng đại lý bằng cách cung cấp thông tin cho bộ phận kinh doanh thông qua việc phân tích tình hình bán hàng và lượng hàng tồn kho của các cửa hàng, đại lý mà chúng tôi đang phụ trách.

Dịch vụ chăm sóc đại lý (Field Force Services) có nhiệm vụ khai thác tối đa khả năng bán hàng của của hàng, đại lý và tận dụng nguồn khách hàng hiệu quả nhằm đạt doanh số bán hàng thông qua việc thu thập số liệu bán hàng tại từng cửa hàng, từng đại lý, số liệu tồn kho, chủng loại hàng hóa đã bán và từ đó, chúng tôi tư vấn cho các cửa hàng, các đại lý các chương trình bán hàng hiệu quả nhất.

Dịch vụ chăm sóc đại lý (Field Force Services) có nhiệm vụ thu thập thông tin thị trường về doanh số, sự kiện, chương trình khuyến mãi, các thông tin về sản phẩm, khách hàng và các thông tin liên quan khác.

Dịch vụ chăm sóc đại lý (Field Force Services) có nhiệm vụ đảm bảo việc trưng bày và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất thông qua việc phân phát các vật phẩm quảng cáo, vật dụng trưng bày một cách nhanh chóng và hiệu quả tại tất cả các cửa hàng và đại lý do mình phụ trách.

Dịch vụ chăm sóc đại lý (Field Force Services) có nhiệm vụ giúp các cấp quản lý cập nhật tình hình thị trường một cách liên tục, và đưa ra giải pháp bán hàng kịp thời và hiệu quả thông qua việc thu thập tất cả các thông tin liên quan một cách liên tục, nhanh chóng, chính xác và ghi chép, báo cáo đầy đủ kịp thời nhất đến quý khách hàng.

Field force Services – Dịch vụ chăm sóc đại lý làm trong những ngành nào

Các ngành điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin, các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FCMG) và tất cả các ngành, các sản phẩn được phân phối rộng khắp trên nhiều tỉnh thành, nhiều khu vực.

Nhân viên chăm sóc đại lý cần đáp ứng các điều kiện gì (Field force staff)

* Nhân viên quyết đoán, năng động, được đào tạo về lĩnh vực liên quan và các ngành về bán hàng, tiếp thị.

* Có kiến thức về máy tính, về phương pháp trình bày, phương pháp tổng hợp, thống kê

* Có kỹ năng trình bày, thuyết phục, đào tạo, huấn luyện, làm việc nhóm tốt, nhận thông tin, phân tích và phản hồi thông tin nhanh nhạy, hiệu quả, khả năng làm việc độc lập, thương lượng, giải quyết vấn đề tốt, ý kiến đề xuất tốt, kịp thời và hiệu quả.

* Sử dụng ngôn ngữ phù hợp với ngành và đối tượng khách hàng, đại lý cần nhắm đến

* Có kinh nghiệm về lĩnh vực thực hiện nhiệm vụ, chú trọng các kinh nghiệm về ngành tiêu dùng đa quốc gia và các kinh nghiệp tiếp cận lượng khách hàng lớn, am hiểu thị trường và vùng miền, khu vực. Ưu tiên các kinh nghiệp khác như: Bán hàng, Giám sát báng háng, chăm sóc khách hàng, đại lý trong ngành công nghiệp liên quan,

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chăm sóc đại lý (Field force Services)

 

Trước tiên, Field Force Services – Dịch vụ chăm sóc đại lýđây là một dạng dịch vụ cho thuê lại lao động(Outsourcing servicesdo đó, nó có đầy đủ các ưu điểm của một dịch vụ cho thuê lại lao động (outsourcing) như:Cung cấp đầy đủ và kịp thời nhân sự; Chi phí hiệu quả; dễ dàng thay thế những nhân viên không phù hợp; Bổ sung nhân sự thiếu hụt tạm thời …

 

Thứ hai, Giảm chi phí về tuyển dụng, quản lý, và đào tạo khi quý công ty sử dụng Dịch vụ chăm sóc đại lý (Field Force Services), vì hệ thống đại lý, cửa hàng của quý công ty thường trải khắm trên nhiều tỉnh thành hoặc trên cả nước, mà bộ phân nhân sự không thể thường xuyên có mặt và hỗ trợ kịp thời được.