Đang online: 93  |   Hôm nay: 293  |   Tổng lượt truy cập: 3398
vi  en
Trang chủ  >  Dịch vụ
Dịch vụ tuyển dụng có tính phí

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự

Công ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Nhân Kiệt được thành lập từ năm 2009 cung cấp các giải pháp nhân sự toàn diện cho nhiều đối tác doanh nhiệp lớn trên địa bàn TP.HCM, các tỉnh phía Nam và cả nước. Với lợi thế am hiểu sâu rộng thị trường lao động Việt Nam, cơ sở dữ liệu nhân sự và rất nhiều ứng viên sáng giá, có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tại các tập đoàn lớn, cùng với sự tận tụy trong công việc của đội ngũ chuyên viên tư vấn tuyển dụng, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn các ứng viên xuất sắc góp phần nâng tầm giá trị doanh nghiệp của quý công ty.

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự Cung cấp ứng viên đúng chất lượng phù hợp nhất yêu cầu: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tìm hiểu yêu cầu của quý công ty, trao đổi và tư vấn cho ứng viên để lựa chọn các ứng viên phù hợp nhất với quý công ty lựa chọn và làm việc lâu dài.

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự Cung cấp ứng viên đủ số lượng: Chúng tôi có cơ sở dữ liệu phong phú trong tất cả các ngành nghề, và rất nhiều là các nhân sự cấp cao, các nhà quản lý và chuyên gia. Chúng tôi sẽ lựa chọn và gởi quý công ty các ứng viên phù hợp nhất để quý công ty có thể lựa chọn, sàng lọc cho mình các ứng viên phu hợp và ưu tú nhất.

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự Cung cấp ứng viên đúng thời gian: Trong vòng 1 tuần làm việc, chúng tôi sẽ cung cấp hồ sơ ứng viên phù hợp với yêu cầu và văn hóa doanh nghiệp

 

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự Dịch vụ với chi phí hợp lý: Dịch vụ sẽ giúp giảm thiểu thời gian tìm kiếm, lựa chọn của quý công ty, giúp quý công ty nhanh chóng tìm được ứng viên phù hợp. Dịch vụ cũng giúp bảo mật thông tin tuyển dụng đối với các vị trí nhạy cảm, các vị trí chưa hoàn thành công tác bàn giao, dịch vụ có chi phí hợp lý để quý công ty dễ dàng đưa ra quyết định hợp tác với chúng tôi.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC NHÂN KIỆT (Văn phòng HCM)

Địa chỉ: Phòng 202, tòa nhà 57, 57 Lê Thị Hồng Gấm, P Nguyễn Thái Bình, Q1, HCM

Điện thoại: 0901 557 456 (Mr. Hoan)         Email: hoanvu@nhankiet.com.vn

Các dịch vụ của Nhân Kiệt

1.       Cung Ứng Lao Động Phổ Thông

2.       Cung Ứng Lao Động Thời Vụ

3.       Lao động thuê ngoài

4.       Cung Ứng Lao Động Tạm Thời

5.       Nhận thầu khoán, Thầu phụ

 

6.       Bốc Xếp

7.       Gia Công hàng hóa

8.       Đóng gói sản phẩm

9.       Hợp thức hóa nhân sự

10.   Tính Lương